slide1slide
Đăng ký nhận tin
Email:
Đăng Ký
MẠNG XÃ HỘI
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BẢO MINH

1. Giới thiệu chung

Công ty xuất khẩu lao động Bảo Minh  được bắt nguồn từ 1 trung tâm đào tạo nhân lực có quy mô còn hạn chế. Sau gần 10 năm liên tục xây dựng và phát triển, Công ty Bảo Minh đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế và là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN được vinh danh.

Công ty xuất khẩu lao động Bảo Minh hiện đang là đơn vị cung ứng lao động tốt nhất Việt Nam với hai thị trường chủ yếu là Đài Loan và Nhật Bản. Sự lớn mạnh và phát triển của công ty là dựa vào sự tin cậy của đối tác và đặc biệt là sự tin tưởng của những người lao động Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cho rằng, công ty Bảo Minh có trách nhiệm là cầu nối giữa các đối tác và người lao động Việt Nam nhằm đưa đến quyền lợi tốt nhất và sự đồng thuận cao nhất cho cả hai bên.

 2. Tầm nhìn và sứ mệnh của Bảo Minh

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty cung ứng nhân lực quốc tế hàng đầu Việt Nam và khu vực.
  • Sứ mệnh:

·   Là đối tác tin cậy, mang lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp đối tác và người lao động với chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nhất.

·   Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên có thể cống hiến, tận tụy hết mình, có cơ hội phát triển theo năng lực bản thân.

^ Về đầu trang
 
Thiết kế website